GIAO LƯU BÓNG ĐÁ- HÈ 2018

Chiều 18/3, tại sân bóng của trường Đại học Nông Lâm  Thái Nguyên đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Liên quan Công ty Nam Thái và Sở giao thông tỉnh Thái Nguyên với Ban Quản lý các dự án Giao thông tỉnh Thái Nguyên. Tham gia buổi giao lưu có lãnh đạo và đông đảo cán bộ nhân viêncủa hai đơn vị.

Lãnh đạo Ban GT tặng hoa hai đội

Ngày 21/3 Tại sân Bóng Khu dân cư Tân Tiến, chào đón nắng hè rực rỡ trận bóng giữa Ban GPMB thị xã PY- Công ty Nam Thái đã diễn ra trong không khí hào hứng vui tươi

Hai trận bóng  giao hữu nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng  ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của toàn bộ anh em nhân viên trong các đơn vị. Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của các đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

Hường Koj

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *